Thông báo nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2023 bằng phương thức xét học bạ THPT và phương thức xét tuyển thẳng

I. CHỈ TIÊU XÉT TUYỂN BẰNG HỌC BẠ THPT, XÉT TUYỂN THẲNG, TỔ HỢP XÉT TUYỂN
II. ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN BẰNG PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT
2.1. Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển bằng học bạ THPT

– Điểm các môn trong tổ hợp xét tuyển là điểm trung bình (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) của 3 học kỳ: Học kỳ 1 lớp 11, học kỳ 2 lớp 11, học kỳ 1 lớp 12.

– Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển (không nhân hệ số) phải >= 18.0 điểm.
Ví dụ: Thí sinh đăng kí xét tuyển vào Ngành Luật - mã ngành 7380101 của Trường Đại học Luật, Đại học Huế bằng tổ hợp A00: Toán, Vật lí, Hóa học có kết quả học tập như sau:

Lưu ý: Điểm trúng tuyển xét theo ngành, không phân biệt các tổ hợp môn xét tuyển trong mỗi ngành.
2.2.
Cách thức nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển bằng học bạ THPT
Bước 1. Thí sinh truy cập vào link đăng kí trực tuyến: https://dkxt.hueuni.edu.vn/
Bước 2. Chọn mục "Đăng ký xét tuyển (ĐKXT) trực tuyến" sau đó chọn mục "Xét điểm học bạ (HB)"
Bước 3. Nhập thông tin để xét tuyển học bạ theo hướng dẫn
Lưu ý: - Thí sinh chỉ sử dụng số CCCD để đăng kí xét tuyển, Số CCCD của thí sinh sẽ được dùng làm tài khoản đăng nhập khi tạo tài khoản đăng nhập hệ thống. Số này sẽ liên kết với dữ liệu của thí sinh trên hệ thống của Bộ GD&ĐT, vì vậy thí sinh phải nhập chính xác số CCCD của mình.
            - Thí sinh đặt mặt khẩu là số CCCD của mình.

III. ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN THẲNG THEO QUY ĐỊNH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT
3.1. Đối tượng xét tuyển thẳng và học bổng tương ứng
Đối tượng 1: Thí sinh thuộc các trường THPT chuyên, THPT năng khiếu, THPT thực hành đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học lớp 12.
    * Học bổng dành cho đối tượng 1 là được miễn học phí của năm học thứ 2 trong khóa học (tương đương 15.000.000đ).
Đối tượng 2: Thí sinh thuộc các trường THPT đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học lớp 11 và năm học lớp 12;
Đối tượng 3: Thí sinh có học lực loại khá trong cả 3 năm học THPT trở lên và có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế hoặc đáp ứng điều kiện về ngoại ngữ sau:
+ Tiếng Anh: IELTS đạt điểm từ 5,0 điểm trở lên, TOEFL iBT đạt từ 64 điểm trở lên hoặc TOEIC đạt từ 600 điểm trở lên; chứng chỉ còn thời hạn 2 năm kể từ ngày cấp tính đến ngày 30/6/2023.
+ Tiếng Pháp/tiếng Nhật/tiếng Hàn/tiếng Trung: là học sinh lớp 12 chuyên tiếng Pháp/tiếng Nhật/tiếng Hàn/tiếng Trung của các trường THPT chuyên hoặc là học sinh lớp song ngữ có học tiếng Pháp/ tiếng Nhật/tiếng Hàn/tiếng Trung của các trường THPT và điểm trung bình tiếng Pháp/tiếng Nhật/tiếng Hàn/tiếng Trung năm lớp 12 từ 7,5 điểm trở lên.
Đối tượng 4: Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương một trong các năm 2021, 2022, 2023 ở các môn Toán, Vật Lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Tiếng Pháp.
Đối tượng 5: Thí sinh tham dự Vòng thi tuần cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" của Đài truyền hình Việt Nam và có học lực loại khá trong cả 3 năm học THPT trở lên.
Đối tượng 6: Thí sinh là người nước ngoài đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương THPT và có trình độ tiếng Việt đạt từ Bậc 1 trở lên theo Khung năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài.
.     * Học bổng dành cho đối tượng 2, 3, 4, 5 và 6 kể trên là được miễn học phí cho học kì 1 năm học thứ 2 trong khóa học (tương đương 7.000.000 đồng).
3.2. Hồ sơ đăng kí xét tuyển thẳng
  * Hồ sơ gồm có:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng (thí sinh tải phiếu tại link: https://drive.google.com/drive/folders/1vZDyd05K4qEgv9mk2eyiwS5qcWGqTmIc?usp=share_link )
2. Bản sao giấy tờ minh chứng đủ điều kiện xét tuyển thẳng, cụ thể từng đối tượng như sau:
Đối tượng 1: Học bạ THPT
Đối tượng 2Học bạ THPT
Đối tượng 3:
+ Học bạ THPT
+ Chứng chỉ IELTS đạt điểm từ 5,0 điểm trở lên hoặc chứng chỉ TOEFL iBT đạt từ 64 điểm trở lên hoặc chứng chỉ TOEIC đạt từ 600 điểm trở lên
Đối tượng 4: Giấy chứng nhận đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương một trong các năm  2021, 2022, 2023 ở các môn Toán, Vật Lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Tiếng Pháp.
Đối tượng 5:
+ Học bạ THPT
+ Giấy xác nhận tham dự Vòng thi tuần cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" của Đài truyền hình Việt Nam
Đối tượng 6
+ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương THPT
+ Chứng nhận trình độ tiếng Việt đạt từ Bậc 1 trở lên theo Khung năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài
+ Hộ chiếu (bản sao)
3.3. Cách thức nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển thẳng
Thí sinh đăng ký xét tuyển thẳng có thể nộp hồ sơ bằng 1 trong 2 hình thức sau:
  1. Nộp trực tiếp Hồ sơ đăng kí xét tuyển thẳng tại Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Luật Huế, đường Võ Văn Kiệt, Phường An Tây, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
  2. Nộp qua đường Bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh đến địa chỉ:  Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Luật Huế, đường Võ Văn Kiệt, Phường An Tây, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. ĐT: 0234.3946997.
IV. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ XÉT TUYỂN
- Nhận hồ sơ xét tuyển học bạ và xét tuyển thẳng: đến 17h ngày 10/6/2023
- Công bố kết quả xét tuyển: Dự kiến trước 17h00 ngày 15/6/2023
- Xác nhận nhập học: sẽ có thông báo cụ thể sau khi có kết quả xét tuyển