Thông báo tuyển sinh Đại học bằng 2 chính quy, Liên thông đại học chính quy, Liên thông đại học VLVH và Đại học VLVH đợt tháng 6 năm 2021 tại Trường Đại học Luật

Trường Đại học Luật, Đại học Huế thông báo tuyển sinh Đại học bằng 2 chính quy, Liên thông đại học chính quy, Liên thông đại học VLVH và Đại học VLVH đào tạo tại Trường Đại học Luật đợt tháng 6 năm 2021 như sau:
1. Hình thức đào tạo:
1.1. Đại học bằng thứ hai hệ chính quy (xét tuyển hoặc thi tuyển)

- Xét tuyển đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy của các trường thuộc Đại học Huế thuộc nhóm ngành Khoa học xã hội – nhân văn.

- Thí sinh không thuộc diện xét tuyển dự thi 02 môn: Triết học và Nhà nước và pháp luật đại cương.

1.2. Liên thông đại học hệ chính quy (thi tuyển)

- Đối tượng dự tuyển: Đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp hoặc cao đẳng các ngành: Luật, Pháp lý hoặc đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp hoặc cao đẳng các ngành gần sau:

+ An ninh, cảnh sát, dịch vụ pháp lý, công chứng, kĩ thuật hình sự, điều tra trinh sát an ninh, điều tra trinh sát cảnh sát, quản lý xuất nhập cảnh, quản lý hành chính về trật tự xã hội, quản lý trật tự xã hội ở địa bàn cơ sở, biên phòng, hành chính – văn thư, kiểm sát, tòa án.

+ Hành chính, quản trị văn phòng, văn thư lưu trữ và các văn bằng hành chính, văn phòng, văn thư tương đương khác.

+ Huấn luyện viên quân sự võ thuật, phòng cháy chữa cháy, phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, điều tra tội phạm, quản lý giáo dục và cải tạo phạm nhân và các văn bằng công an tương đương khác.

- Thí sinh dự thi 03 môn: Triết học, Nhà nước và pháp luật, Luật Hiến pháp
1.3. Liên thông đại học hệ vừa làm vừa học (xét tuyển)
- Đối tượng dự tuyển: Đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp hoặc cao đẳng, tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng nghề (tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng nghề phải tốt nghiệp THPT).
- Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập trung bình toàn khóa học ghi trong bảng điểm tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng của thí sinh, tính cả điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng (nếu có). Điểm tối thiểu xét tuyển tối thiểu từ 5.0 điểm trở lên (hệ 10) hoặc từ 2.0 điểm trở lên (hệ 4).
1.4. Đại học hệ vừa làm vừa học (xét tuyển)

- Đối tượng dự tuyển: thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên).

- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT (học bạ) của thí sinh.

+ Tổ hợp môn xét tuyển: A00: Toán, Vật lý, Hóa học; C20: Ngữ văn, Địa lý, Giáo dục công dân; C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý; D66: Ngữ văn, GDCD, Tiếng Anh
+ Điểm của từng môn trong tổ hợp xét tuyển là điểm trung bình môn học tương ứng năm học lớp 12 ghi trong học bạ của thí sinh. Điểm tối thiểu xét tuyển là tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp tối thiểu 15.0 điểm trở lên, tính cả điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng (nếu có).
2. Địa điểm mở lớp: tại Trường Đại học Luật. Địa chỉ: đường Võ Văn kiệt, P. An Tây, Tp. Huế
Thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhâtj hàng tuần.
3. Thời gian xét tuyển và thi tuyển: 13/06/2021
Hạn cuối nhận hồ sơ dự tuyển: 31/05/2021
4. Hồ sơ đăng kí dự tuyển
- Phiếu đăng kí dự tuyển (theo mẫu);
- 04 ảnh 3x4;
- Sơ yếu lí lịch (theo mẫu);
- Bản sao chứng thực giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân;
- 02 bì thư ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận;
- Bản sao chứng thực Bằng và Bảng điểm tốt nghiệp đại học (đối với thí sinh đăng kí dự tuyển đại học bằng thứ hai);
Bản sao chứng thực Bằng và Bảng điểm tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng (đối với thí sinh đăng kí dự tuyển liên thông đại học);
Bản sao chứng thực Bằng THPT và học bạ THPT (đối với thí sinh đăng kí dự tuyển đại học hệ vừa làm vừa học và liên thông đại học).
5. Địa điểm phát hành và thu nhận hồ sơ:
Văn phòng Tuyển sinh & Truyền thông Trường Đại học Luật. ĐT: 0234.3946997
hoặc thí sinh tải file phiếu đăng kí xét tuyển dưới đây điền đầy đủ thông tin và gửi về địa chỉ email: tuyensinh@hul.edu.vn
Chi tiết thông báo tuyển sinh xem tại file đính kèm.
------------------------------------------------------------------------
Liên hệ tư vấn