Tuyển dụng Nhân Viên Tuyển Dụng - Đào Tạo

Công ty Liên Hiệp HTX Thương Mại TPHCM ( Sài Gòn Co-Op ) tuyển dụng:

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Được hưởng lương và các chế độ chính sách như: BHYT, BHXH, BHTN ... đầy đủ theo quy định
Được khám sức khỏe định kỳ
Tham quan, du lịch hàng năm

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Thực hiện công tác tuyển dụng nhân sự (Lập kế hoạch, đăng tuyển, tổ chức thi tuyển…)
- Xác định nhu cầu, xây dựng kế hoạch, tổ chức các khóa đào tạo; kiểm soát đánh giá quá trình đào tạo và tự đào tạo.
- Thực hiện công tác đánh giá nhân sự (hết hạn hợp đồng, đánh giá định kỳ…)
- Khảo sát, đề xuất cải tiến chính sách nhân sự, môi trường làm việc nâng cao mức độ hài lòng của người lao động, phù hợp với luât pháp và văn hóa doanh nghiệp.
- Thực hiện các báo cáo có liên quan và các công tác nhân sự theo yêu cầu của quản lý.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, Luật.
- Ngoại ngữ: TOEIC 650 trở lên hoặc tương đương.
- Am hiểu về nghiệp vụ tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự…
- Có khả năng nhìn nhận và đánh giá con người;
- Sử dụng thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng: Word, Excel, PP
- Hiểu biết luật pháp, các vấn đề xã hội.
- Có sức khỏe, chịu được áp lực cao trong công việc, nhiệt tình, cẩn thận, ham học hỏi.
- Có thể đi công tác theo yêu cầu